Các dịch vụ:
* Xe đông lạnh: 0933 625 768

Máy giữ xe thông minh

Thiết kế, thi công hệ thống máy giữ xe thông minh T_Parking

Hệ thống quản lý máy giữ xe thông minh là một hệ thống quản lý thông tin xe vào ra tại các bãi giữ xe trong siêu thị, bệnh viện, chung cư,...giúp việc soát vé tại cổng ra / vào hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại cho các khu trung tâm.
Ngoài ra hệ thống còn đảm bảo việc chống mất cắp xe, kiểm soát tất cả các lượt xe ra / vào, quản lý thu phí chính xác, chống thất thoát, giảm nhân viên kiểm soát. Hệ thống hiện đại này sẽ giúp tạo môi trường văn minh, hiện đại, không có rác thải và đặc biệt tất cả các thiêt bị sử dụng đạt chuẩn công nghiệp, hoạt động liên tục trong môi trường nóng, khói bụi nhiều.
Cấu tạo của hệ thống
Máy giữ xe thông minh là hệ thống tích hợp giữa phần mềm quản lý bãi xe, máy camera, đầu đọc thẻ và barrier tự động. Chủ đầu tư sẽ quản lý chính xác được xe ra  - vào tới từng thời điểm, từng biển số xe và hình ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và ID cấp cho từng thẻ. Đây là giải pháp nhằm quản lý khoa học, chính xác và an toàn cho các bãi giữ xe, đậu xe với quy mô nhỏ đến lớn.
Hệ thống sử dụng camera để kiểm soát (bằng cách đọc biển số, chụp ảnh người điều khiển cùng tình trạng xe), thẻ thông minh (thay cho vé xe giấy), thiết bị đọc thẻ, máy tính chạy phần mềm giám sát. Những tính năng chính của phần mềm bao gồm: Phân quyền; Đăng ký thẻ; lưu giữ thông tin và hình ảnh; thống kê doanh thu; cài đặt cước phí; quản lý nhân sự…

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

Phần mềm T-Parking được sử dụng trong việc điều hành hệ thống máy giữ xe thông minh được lắp đặt bởi công ty chúng tôi. Máy giữ xe thông minh đang được ưa chuộng hiện nay trong việc quản lý các bãi giữ xe của công ty, nhà máy, các khu đô thị, trường học, bệnh viện....Nó là một hệ thống gồm các thiết bị tự động hiện đại được liên kết với nhau bằng hệ thống mạng nội bộ. Một trong những hạng mục quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống chính là phần mềm quản lý. Các chủ đầu tư, khách hàng luôn mong muốn một phần mềm với nhiều tính năng nhưng phải dể vận hành, sử dụng. Lập trình viên của chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng các phần mềm máy giữ xe thông minh hiện nay và qua một quá trình thử nghiệm đã cho ra đời "Phần mềm máy giữ xe thông minh T_Parking"  là phần mềm tổng hợp được tất cả tính năng cơ bản cũng như các tiện ích thiết thực nhất dành cho người quản lý. Phần mềm T_Parking được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự đa dạng về tính năng và dễ dàng cho người sử dụng.
Phần cho nhân viên vận hành
T Parking được thiết kế với sự phân quyền chức năng rõ ràng dành cho người quản lý và nhân viên vận hành. Đối với nhân viên vận hành máy họ chỉ được đăng nhập vào tài khoản nhân viên với một số chức năng chính để phục vụ cho quá trình vận hành máy và điều tiết xe ra vào. Các quyền của nhân viên hoàn toàn được setup bởi người quản lý. Về cơ bản, chúng tôi gợi ý các quyền chính mà nhân viên cần để điều tiết bãi xe gồm các phần sau đây:
Cho xe vào
Khi cho xe vào bãi, nhân viên sẽ có nhiệm vụ quẹt thẻ và camera sẽ chụp ảnh biển số cũng như hình ảnh toàn thân xe. Các dữ liệu về hình ảnh và thông tin sẽ được truyền về phần mềm và được xử lý. Giao diện xe vào của T Parking rất đơn giản nhưng đầy đủ và hình ảnh sắc nét rõ ràng giúp nhân viên nắm bắt được thông tin của người gửi xe.

Xe tải

Cho xe ra
Giao diện phần mềm khi cho xe ra tương tự như khi vào. Phần mềm sẽ hiển thị hình ảnh chụp được khi xe vào và bên cạnh đó là hình ảnh trực tiếp khi xe ra. Trên giao diện sẽ hiển thị thông tin khách hàng, biển số, giá vé, thời gian giúp nhân viên quản lý nhanh chóng so sánh và xác định được đúng xe, đúng biển số, đúng thông tin và thu nhanh chóng. Phần mềm cũng có chức năng cảnh báo nếu biển số không trùng khớp, xe chưa cho vé vào...

Màn hình xe ra
Phần dành cho người quản lý
T_Parking có rất nhiều tính năng khác nhau với nhiều mục đích sử dụng như quản lý cước, quản lý thẻ, quản lý nhân viên, nhân sự... vì vậy sẽ có một người quản lý cấp cao nhất được setup toàn bộ các chức năng. Người quản lý này sẽ tùy theo nhu cầu, năng lực, và vai trò của người nhân viên cấp dưới để phân cho họ những tính năng có thể sử dụng và không được phép sử dụng.  Những tính năng mang tính bảo mật như tài chính, nhân sự sẽ do người phụ trách quản lý.

1. Giao diện quản lý
Giao diện chính rất đơn giản, rõ ràng với sự phân chia các mục, giúp người quản lý dễ dàng thực tiện các thao tác ở những nơi mình cần. Chúng tôi phân chia là 8 hạng mục với các tính năng chính bao gồm : quản lý thẻ, quản lý cước phí, quản lý nhân sự, quản lý khách đăng ký, thống kê doanh thu, tìm kiếm, lịch sử hệ thống và quản lý dữ liệu.
giao dien chinh
Giao diện chính của T - Parking

Nhập hàng trung quốc2. Quản lý thẻ
Quản lý thẻ là chức năng cho phép người sử dụng đăng ký thẻ vào hệ thống. Để có thể sử dụng thẻ trong bãi xe bắt buộc phải đăng ký tại đây. Thao tác đơn giản, chỉ cần quẹt thẻ trên đầu đọc là đã hoàn tất. Nếu số lượng thẻ lớn, chúng tôi thiết kế tính năng add thẻ bằng file Excel. Ngoài ra còn có các tính năng phụ như xóa thẻ, chỉnh sửa thẻ, tìm kiếm th lấy dữ liệu danh sách thẻ...Cho phép người quản lý có thể dễ dàng tìm kiếm hay chính sửa, thêm mới hoặc xóa bỏ thẻ xe dễ dàng. Các trường hợp mất vé, nhầm vé... sẽ được dễ dàng xử lý và hoàn toàn chính xác với bộ lọc tìm kiếm đa tầng với nhiều dữ liệu.Lưu ý, thẻ được đăng ký ở đây được xem như thẻ xe dành cho khách vãng lai.

3. Quản lý cước phí
Mục quản lý cước phí với nhiều tính năng hỗ trợ việc tính phí tốt nhất. Người quản lý dễ dang thực hiện các thao tác cài đặt cước phí theo giờ, theo ngày đêm, theo lượt, theo ca...với các lựa chọn tính phí theo loại xe, mã xe, thu tiền tại cửa ra hay vào...
quan ly cuoc phi
Giao diện quản lý và cài đặt cước phí

4. Quản lý nhân sự
Đây là phần mà người quản lý setup tài khoản cho nhân viên của mình. Chúng tôi thiết kế sẵn các ô tính năng, thao tác rất đơn giản, chỉ cần thêm tài khoản nhân viên và tích chọn cho họ những quyền mà người quản lý muốn. Việc thêm, xóa, sửa tài khoản rất rõ ràng và rành mạch.
Thêm tài khoản nhân viên
Ngoài việc thêm tài khoản nhân viên, tài khoản quản lý cũng có thể thêm những vị trí khác như trưởng nhóm, trưởng ca và phân cho họ những quyền


Hoa chúc mừng Đừng quên chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương phù, Cách chọn hoa chúc mừng khai trương nên là sự kết hợp của nhiều loại hoa, chủ yếu được trang trí từ các loại hoa mang màu sắc tươi sáng như:
Barie tự động Động cơ trung tâm của barie tự động sử dụng cơ cấu vận, Barie tự động là 1 hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại và đạt tính thẩm mỹ cao cho các công trình sử dụng barie tự động như : Nhà máy, công ty, cơ quan,
Cửa tự động Phân phối cửa tự động chất lượng toàn quốc, Cửa tự động có nhiều tính năng khác nhau, phụ thuộc vào vị trí nó sẽ được lắp đặt, đây là loại cửa có thể có 1 cánh hoặc 2 cánh, lý tưởng với nhiều mô hình khác nhau, an toàn để sử dụng, có một hệ thống cơ khí giúp cánh

- Phone: +84-908-744-256